poker trực tuyến

McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".

  
LIVE      

poker trực tuyến

McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".

Sau sự thành công của máy chat GPT, dịch cúm gia cầm đã LAN rộng khắp thế giới.Trong trường hợp này, ngân hàng thế giới dự đoán rằng nếu sử dụng dịch cúm gia cầm hình thành, có thể tạo ra nhiều nhất 446 tỉ won một năm.

Viện nghiên cứu toàn cầu McKinsey của công ty tư vấn McKinsey 5 (thời gian địa phương) Đây là dự đoán được đưa ra từ một báo cáo có tựa đề "tiềm năng kinh tế của dịch cúm gia cầm."

Vòng tròn ngân hàng được giới thiệu đầy đủ AI, bằng cách cải thiện hiệu quả sản xuất có thể tạo ra tương đương với doanh số bán hàng hàng năm của ngành công nghiệp 2, 8, 4, 7% 200 tỷ đô la ~ 340 tỷ đô la (khoảng 262 Megabyte ~ 446 Megabyte hàn quốc won) giá trị của quy mô. Điều này tương đương với 9 đến 15% lợi nhuận hoạt động của ngân hàng.

Có lẽ trong thế giới ngân hàng, các ngân hàng với công chúng và các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Theo báo cáo của bloomberg và các phương tiện khác, giới tài chính hoa kỳ đã cố gắng đưa al vào hoạt động để giảm chi phí và kiểm tra các hoạt động kinh doanh v.v.

Ngân hàng đầu tư Goldman sachs đang sử dụng al để tự động hóa phần mã hóa chuyên sâu Lao động.

Citigroup đã sử dụng al để phân tích các quy định vốn mới trên 1000 trang, và cũng đang thử nghiệm trong giao dịch hàng hóa sinh sản, gian lận, đánh giá nhân sự, v.v.

Biết mặt khác, với ngân hàng đợi toàn bộ ChanYeJie 63 phân tích cho nền tảng của một trường hợp thực sự, thực sự tiên đoán nếu AI tạo nguyên mẫu sinh ra, kinh tế thế giới mỗi năm sẽ tăng lên 2 Megabyte 6 nghìn tỷ, ooh 4 Megabyte 4 ngàn tỷ đô la (khoảng 3 ngàn 411 Megabyte, ooh 5 ngàn 772 Megabyte Han Yuan) của giá trị. Quy mô này tương đương với tổng sản phẩm quốc gia của anh quốc năm 2021 3 nghìn tỷ đô la mỹ (khoảng 4.067 tỉ won hàn quốc).

Dự kiến khoảng 75% giá trị này sẽ đến từ 4 lĩnh vực như vận hành khách hàng, tiếp thị và bán hàng, kỹ thuật phần mềm, nghiên cứu và phát triển (r&d).

Báo cáo cũng dự đoán rằng dịch cúm gia cầm sẽ tiếp tục công việc kinh doanh lặp đi lặp lại của nhân viên.

"Khoảng 70 phần trăm hoạt động kinh doanh có thể được tự động hóa."Và dự đoán, hầu hết các nghề nghiệp sẽ bị ảnh hưởng của AI.

Ông nghĩ rằng với tốc độ lập trình nhanh hơn, viết nội dung tốt hơn cho khách hàng và hiệu quả sản xuất tăng lên, thời gian dành cho khách hàng sẽ tăng lên. Anh nói thêm: "mặc dù không có trường hợp nào cho thấy các doanh nghiệp bị sa thải hàng loạt vì việc giới thiệu al, tương lai của việc thất nghiệp không rõ ràng".

Chuyến đi đến ellas của Taylor swift, lần đầu tiên trong lịch sử, doanh số bán hàng vượt quá 1 tỉ đô la

[ap joint news photo]

Giải thưởng của chương trình "eras tour" của ngôi SAO nhạc pop Taylor swift đã đạt mức bán hàng tỷ đô la đầu tiên trong lịch sử.

Tờ nhật báo phố wall vào ngày 8, trích dẫn bài báo polstar, báo cáo rằng chuyến du lịch eras của swift đã thu được 1.04 triệu đô la.

Cho đến nay, chương trình bán hàng cao nhất của ngôi SAO nhạc pop là chương trình tạm biệt của Elton John, "chuyến đi đường vàng vàng".

Công chiếu của Elton John, người đã tạo ra 939 triệu đô la (khoảng 1.23 tỉ won) doanh số bán hàng bắt đầu vào năm 2018, và tiếp tục cho đến năm nay, ngoại trừ bệnh lây nhiễm coronavirus mới (coronavirus 19).

So với điều này, chuyến lưu diễn của swift bắt đầu năm nay đã có 60 show diễn trong vòng 8 tháng, kỷ lục bán hàng cao nhất trong lịch sử.

Chương trình của swift được tổ chức tại một sân vận động lớn, trung bình có thể chứa hơn 70.000 khán giả.

Vé trung bình cho tour eras là $238.95 (khoảng 314.000 won).

Swift, người vừa hoàn thành chương trình biểu diễn ở nam mỹ, dự định sẽ tiếp tục tour du lịch eras ở châu á và châu âu từ năm tới.

Dự kiến doanh số bán eras tour sẽ tiếp tục tăng.

Eros tour, bắt đầu năm nay ở bắc mỹ, đã gia tăng doanh thu của các nhà hàng, khách sạn, v.v., nơi diễn ra các buổi trình diễn vì những người hâm mộ phim "swift".

Trong thời gian gần đây, swift được tạp chí time cho là "người đàn ông của năm" năm 2023.

Tạp chí time giải thích: "dù tiếng nói của swift tăng lên hơn 10 năm, nhưng năm nay năng lượng như nhiệt hạch đã được thải ra trong nghệ thuật và thương mại".

Phía hamas nói: "ngày đầu tiên hiệp ước đình chiến kết thúc, 109 người đã chết trong cuộc tấn công của Israel."
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12