poker trực tuyến

Cuộc chiến tuyên truyền của các diễn viên Hollywood ở UCLA? Chiến thuật "thông tin sai" mới

  
LIVE      

poker trực tuyến

Cuộc chiến tuyên truyền của các diễn viên Hollywood ở UCLA? Chiến thuật "thông tin sai" mới

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu diễn viên Hollywood eli zaywood khuyên tổng thống ukraina zellansky được điều trị bằng thuốc độc?

Lúc đầu, có thể nghĩ là zellansky có nghiện ma túy hay không, nhưng thực ra, diễn viên này đã tham gia vào một cuộc chiến tình báo kiểu mới ở nga mà không hề biết đến.

Theo báo New York times ngày 7 tháng 7, không chỉ có wood, vô địch boxing hạng nặng thế giới, mike tyson, diễn viên Kate pranelli và nhiều người khác cũng xuất hiện để tung ra những thông tin sai lầm về tổng thống zeransky.

Video họ tạo ra được tạo từ ứng dụng nổi tiếng "cameo", một ứng dụng có thể quay video từ những thông tin mà người nổi tiếng nhận được từ người dùng.

Trong video, wood nói, "chào vladimir. Tôi là elizer. Hy vọng anh có được sự giúp đỡ mà anh cần."

Đoạn phim này giống như việc wood thuyết phục zeransky được điều trị bằng ma túy và rượu.

Đối với những câu hỏi liên quan, anh wood nói: "thông tin mà diễn viên được ủy nhiệm để quay phim là sự thật".Nhưng đồng thời nói: "hoàn toàn không đề cập đến tổng thống zeransky hay mục đích bao gồm nga, Ukraine, chiến tranh, v.v."

Một tuyên bố của khách hàng cho biết video vi phạm chính sách của công ty, và xác nhận để loại bỏ nội dung trường hợp có liên quan và chính sách dừng tài khoản.

Trung tâm phân tích mối đe dọa của Microsoft (MS) gần đây đã phân tích trong báo cáo rằng những video tương tự đã LAN rộng qua mạng xã hội nga từ tháng 7 năm nay, sau đó truyền thông liên quan đến chính phủ nga bắt đầu đăng tải những video này.

Trên thực tế, vào tháng 8 năm nay, thông tấn xã nga báo cáo: "nhiều lần phát hiện trên Internet về những hành vi bất thường thường thấy của vladimir zeransky ở nơi công cộng hoặc trong các tin nhắn video đã gây ra sự nghi ngờ về việc nghiện ma túy".

Thêm vào đó, tháng trước, những bức ảnh nổi tiếng như ca sĩ beyonth, người dẫn chương trình oprah, cầu thủ bóng đá cristiano ronaldo và những câu như "sự hiểu biết về nước mỹ ở noder stream" được đăng trên facebook và (x) (x, twitter cũ).

Điều này phù hợp với quan điểm của nga, người đứng sau vụ phá hoại nordstream ở biển Baltic tháng 9 năm ngoái.

Ủng hộ nhà lãnh đạo của đảng đối lập nga, alexei navaney, đang ngồi tù, và vạch trần nhóm hoạt động trực tuyến của nga, "antibot 4 navaney", cho rằng hoạt động này là một phần của cuộc chiến tình báo có tổ chức được gọi là băng đảng dolf.

Sau năm 2017, các trang web giả mạo được biết đến là do các công ty truyền thông mỹ và châu âu khai trương cũng được cho là có liên quan đến cuộc chiến này.

Microsoft cũng cho rằng những hoạt động này có đặc điểm của các cuộc chiến tình báo nga trong quá khứ, và giải thích rằng "các nhà lãnh đạo mạng lưới nga đang tiến hành những nỗ lực mới để đảm bảo lợi thế trên chiến trường và làm giảm sự ủng hộ của cả nước và nước đối với Ukraine".

Các chuyên gia cảnh báo rằng với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI), việc sản xuất và phát tán thông tin giả này đang tăng tốc.

Viện đối thoại chiến lược luân đôn, nơi theo dõi sự cực đoan trên mạng, cho biết vào ngày 5, đã phát hiện 64 mạng tài khoản robot trên trang x để kết tội navaney.Những robot này được biết đến là sử dụng nội dung GPT chat, một dịch vụ trí tuệ nhân tạo liên lạc.

Viện đối thoại chiến lược lo lắng rằng "đối với hầu hết những người như x có thể dễ dàng lướt qua các bài viết trên nền tảng, nội dung như thế này có thể dễ dàng trông giống thật."

Bitcoin đang tăng lên, vượt qua 40 ngàn đô trong 20 tháng

Ngày 2 (giờ địa phương), tiền tệ ảo "cổ phiếu lớn" bitcoin tăng xu hướng, sau 20 tháng sẽ vượt qua 40.000 tháng (52 triệu won).

Vào ngày 2 (giờ địa phương), theo cơ sở giao dịch tiền tệ ảo của mỹ, vào lúc 7 giờ 40 chiều, giá mỗi bitcoin tăng 1.91% so với 24 giờ trước, giao dịch với giá 35.435 đô la (5.122 triệu won).

Trên đĩa một lúc đã tăng lên 39700 đô la (5.157 triệu won), gần 40.000 đô la. Lần cuối cùng bitcoin lên đến 40.000 đô la là vào tháng tư năm ngoái.

Công ty hoạt động tài sản toàn cầu yêu cầu các nhà quản lý mỹ về sự chấp thuận sắp tới của quỹ chứng khoán bitcoin chứng khoán (ETF) đang tiếp tục đẩy giá lên cao.

Đầu tháng trước, bitcoin đã được giao dịch với giá 34.000 đô la (44.16 triệu won), và trong vòng một tháng nó tăng lên, lên đến 38.000 đô la (4.9.36 triệu won) một ngày trước. Bây giờ đã hơn 39,000 đô la (5.66 triệu won) và đang tiến gần 40.000 đô la.

Ngành công nghiệp tin rằng trong số hơn 10 quỹ tiền mặt mà ủy ban chứng khoán và giao dịch đang thảo luận hiện nay, nhiều hơn một quỹ tiền tệ sẽ được chấp thuận cho đến ngày 10 tháng 1 năm sau.

Gần đây, người sáng lập vinans, triệu chang-beng, đã kết án các nghi phạm như vi phạm luật chứng khoán, và đàm phán với chính phủ mỹ để thanh toán 4, 3 tỷ đô la mỹ (5 tỉ tỉ won) để loại bỏ rủi ro pháp lý, điều này cũng có ảnh hưởng tích cực.

Tổng số thị trường của istai fong cũng tăng 3.37%, với giá 2.159 đô la (2.8triệu won). Không chỉ là bitcoin, mà còn là etfs tại chỗ, đang chờ sự chấp thuận của SEC.

Với sự chấp thuận của các etfs bằng tiền mặt gần kề, sự trông đợi cho cuộc đua của ông già Noel vào cuối năm cũng tăng lên.

Standard chartered gần đây dự đoán bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la (129.9 triệu won) vào cuối năm sau. Khoảng thời gian phân nửa của việc cung cấp bitcoin được dự kiến sẽ được kích hoạt vào tháng tư năm sau.

Anthony rossi ở công ty chứng khoán online tradestation nói: "các nhà đầu tư lâu dài của bitcoin gần như không bán được, đó là một tín hiệu mạnh."

Eve I ¿ è¿ ‘ 20e  ¬ a º º a ‚, a º ¡ Eve c ƒ  e  e ™, a … µ æ º  a  ± æ © Ÿ
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12