poker trực tuyến

[New York oil price] giảm vì sự hoài nghi về việc sản xuất dầu

  
LIVE      

poker trực tuyến

[New York oil price] giảm vì sự hoài nghi về việc sản xuất dầu

Kết hợp với ủy viên infomax: giá dầu của thành phố New York bị giảm liên tục bởi sự hoài nghi về việc sản xuất dầu tự động cắt giảm.

Vào ngày 1 (giờ địa phương) tại New York mercantile exchange, dầu thô sản xuất ở tây Texas, ấn độ, đã giảm 1, 89 đô la (2.49%) so với ngày giao dịch trước, đóng cửa ở mức 74.07 đô la một thùng.

Chỉ trong tuần này, giá dầu đã giảm 1, 95%. 6 tuần giảm 16.54%.

Ngày hôm trước, giá dầu đã giảm trong 2 ngày liên tiếp sau khi thông tin về một thỏa thuận giữa OPEC và các nước sản xuất chính không phải là OPEC plus về việc cắt giảm sản lượng tự động với quy mô 2, 2 triệu thùng được thông qua. 2, 2 triệu thùng sản xuất bao gồm 1 triệu thùng sản xuất tự động ở ả rập xê út mỗi ngày, thực tế cắt giảm thêm khoảng 1, 2 triệu thùng sản xuất.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất tự động cắt giảm sản lượng và không ép buộc, do đó các nhà đầu tư nghi ngờ việc cắt giảm sản lượng.

Có bollywood. của tộc clay gerson ramon giám đốc phân tích thị trường trong báo cáo có nghĩa là: “ JiaoYiYuan các thành viên tuân theo quy định hoặc quy mô JianChan (lồi giá dầu, vì vậy) đủ mức độ, không xem những phán xét ”, “ những lời hứa là không chính thức ở bên trong liên minh vết nứt đã gợi, đừng nói là, cần thiết khi tiêu biến thêm khác, đạt được sức mạnh cũng có thể có ảnh hưởng của các nước MuBiaoZhi. ”

Các nước sản xuất dầu quyết định chủ động cắt giảm sản lượng trước mùa đầu tiên của năm sau, nhưng tại hội nghị này không thể đạt được một thỏa thuận chính thức cắt giảm sản lượng.

Angola nói rằng sẽ không đáp ứng hạn ngạch sản xuất mới của OPEC sẽ sản xuất 1.18 triệu thùng dầu mỗi ngày.

Ngày càng có nhiều người lo lắng rằng nếu rạn nứt sâu hơn trong các nước sản xuất dầu, cuối cùng hiệu quả cắt giảm sẽ biến mất, và khi kinh tế suy thoái, giá dầu có thể giảm thêm.

Tuy nhiên, một số dự đoán cho rằng năm tới, do nguồn cung dầu không được tốt, giá dầu có thể tăng lên đến 100 đô la.

Goldman sachs cho biết có rất nhiều yếu tố nguy hiểm trong việc cung cấp dầu vào năm tới và dự đoán giá dầu sẽ được giao dịch trong khoảng 70 đến 100 đô la.

Bởi vì vẫn còn những mối nguy hiểm ở trung đông như chiến tranh giữa Israel và hamas, và nguy cơ mỹ tăng cường việc cấm vận Iran.

Năng lượng tái tạo của trung quốc lần đầu tiên vượt qua 1, 4 gigawatt

Năng lượng tái tạo của trung quốc vượt qua 1, 4 tỷ kilowatt, gần bằng một nửa chi phí của tất cả các thiết bị.

Theo thống kê của cục năng lượng quốc gia của trung quốc, phụ thuộc vào cuối tháng 10 năm nay, trung quốc năng lượng tái tạo máy phát điện năng lượng công suất lên đến 1, 04 tỷ kilowatt, lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua 1, 40 tỷ kilowatt.

Tăng 20, 8% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 49.9% tổng công suất của các thiết bị phát điện của trung quốc.

Năng lượng mặt trời thiết bị công suất cao nhất, 536 triệu kilowatt, tiếp theo là công suất thiết bị thủy điện 420 triệu kilowatt, công suất thiết bị gió 440 triệu kilowatt, công suất thiết bị năng lượng sinh học 44 triệu kilowatt.

Cơ quan năng lượng quốc gia cho biết: "từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, công suất của các thiết bị năng lượng tái tạo mới là 190 triệu kilowatts, tăng lên 90.8% so với cùng kỳ năm ngoái.Chiếm 76.4% số máy phát điện mới được lắp đặt trong thời gian đó."

Đặc biệt là công suất của các thiết bị năng lượng mặt trời mới và các thiết bị gió đạt tới 144 triệu kilowatt và 3.731 triệu kilowatt, dự đoán rằng công suất của các thiết bị này sẽ vượt quá 200 triệu kilowatt trong năm nay.

Cục năng lượng quốc gia có nghĩa là: “ trong quá khứ của 6 tháng, năng lượng tái tạo năng lượng tổng công đầu tiên sau khi hơn 13 tỉ ㎾, và trong 4 tháng tăng hơn 1 tỉ ㎾ ”, “ đến nay, theo dõi đến cuối năm nay hơn 14 tỉ 5 triệu ㎾, một trong những thiết bị năng lượng mặt trời và gió ngàn tỷ khả năng sẽ bước đột phá 10 tỉ ㎾. ”

Năng lượng máy phát điện tái tạo năng lượng máy phát điện khoảng một nửa công suất của tất cả các máy phát điện, nhưng năng lượng tái tạo năng lượng trong tháng 1 ~ 10 năm nay chỉ 2.33 nghìn tỷ kilowatt giờ (kWh), chỉ 31.8% tổng năng lượng điện của trung quốc.

Thủy điện là 9805 kilowatt giờ, gió là 69.68 tỉ kilowatt giờ, năng lượng mặt trời là 4898 tỉ kilowatt giờ, năng lượng sinh học là 164 tỉ kilowatt giờ.

Cục năng lượng quốc gia dự đoán năm nay năng lượng tái tạo sẽ đạt 3 nghìn tỷ kilowatt giờ, chiếm khoảng một phần ba lượng điện tiêu thụ.

Tuy nhiên, một số người quan sát cho rằng năng lượng tái tạo vẫn còn ở mức 30%, và việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch vẫn tiếp tục gia tăng, do đó, ngay cả khi có thêm năng lượng tái tạo, mục tiêu đạn đôi sẽ khó đạt được.

Sản lượng than đá của trung quốc năm ngoái đạt 4.56 triệu tấn, tăng 10, 5% so với năm trước, một kỷ lục cao nhất.

Cơ quan phi chính phủ phần LAN, trung tâm nghiên cứu môi trường sạch sẽ năng lượng (CREA) và trung tâm giám sát năng lượng toàn cầu (GEM) đã công bố trong báo cáo tháng 8 năm nay, "công suất nhà máy phát điện than mới được chấp thuận trong nửa đầu năm nay là 52 gigawatts (GW)." Và nói, "duy trì tốc độ hiện tại cho phép xây dựng 2 nhà máy điện mỗi tuần."

Báo cáo cũng cho thấy công suất nhà máy điện than của trung quốc bắt đầu từ đầu năm nay là 17.1 gw, gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái, và ngay cả nhà máy điện không hoạt động lâu dài cũng được khởi động lại.

Báo cáo dự đoán: "trung quốc sẽ không thể cắt giảm năng lượng điện bằng than trước năm 2030 nếu không cắt giấy phép cho nhà máy điện than mới ngay lập tức, nếu không hủy bỏ các dự án đã phê chuẩn hoặc đóng cửa nhà máy điện hiện tại sớm hơn."

Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12