poker trực tuyến

Hoa kỳ kêu gọi bảo vệ Iraq (tổng hợp)

  
LIVE      

poker trực tuyến

Hoa kỳ kêu gọi bảo vệ Iraq (tổng hợp)

Theo lời kết luận của Reuters, vào ngày 8, có khoảng 7 viên đạn cối rơi xuống trong tòa đại sứ mỹ ở Baghdad, thủ đô Iraq.

Theo báo cáo của Reuters, một người đứng đầu của quân đội hoa kỳ, người cung cấp thông tin này, cho biết chỉ có 7 viên đạn được xác nhận đã rơi vào lãnh thổ của đại sứ quán, và có khả năng có thêm cuộc tấn công vào lãnh thổ của đại sứ quán.

Người của quân đội mỹ giải thích rằng cuộc tấn công này đã gây ra thiệt hại rất nhỏ, nhưng không có thương vong.

Theo nguồn tin địa phương ở Iraq, vào khoảng 4 giờ sáng hôm đó, có tiếng nổ gần đại sứ quán mỹ ở khu vực xanh của Baghdad, nơi có nhiều tòa nhà chính phủ và khu vực được bảo mật mật.

Mặc dù không có thương vong, nhưng tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn báo cáo ban đầu của bên ngoài.

Mặc dù không có lực lượng nào cho rằng mình đứng sau cuộc tấn công này, nhưng với tình trạng chống mỹ ở Iraq gần đây, có khả năng là do các nhóm vũ trang pro-iran gây ra. Các nhóm vũ trang pro-iran thường bắn tên lửa vào các nhà ngoại giao, quân đội và các cơ sở liên quan của mỹ.

Một số người đã phân tích rằng những cuộc tấn công như thế, dù không phải là điều hiếm thấy, nhưng sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra, nạn nhân của dân thường palestin tăng vọt, đó là một hành động tấn công mở rộng trong vòng hồi giáo với sự chống đối đối với Israel và hoa kỳ.

Theo thống kê, từ giữa tháng 10 trở đi, có hơn 70 cuộc tấn công chống lại quân đội mỹ ở Iraq và Syria.

Chính phủ hoa kỳ kêu gọi chính phủ Iraq bảo vệ các nhà ngoại giao, cơ sở ngoại giao.

Theo AFP, đại sứ quán hoa kỳ đã phát biểu trong một tuyên bố "một lần nữa thúc giục chính phủ Iraq bảo vệ các nhà ngoại giao và cơ sở ngoại giao".

Tối nay các nhà lãnh đạo của G7 sẽ tổ chức một cuộc họp video để thảo luận về ukara, trung đông và dịch cúm gia cầm

Kết nối với chính phủ nhật bản, các nhà lãnh đạo của 7 quốc gia (G7) sẽ tổ chức một cuộc họp video vào ngày 6 để thảo luận tình hình Ukraine và trung đông, giải quyết vấn đề của trí tuệ nhân tạo (AI), v.v.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký matsuno, và phát biểu tại buổi họp báo sáng hôm đó: "thủ tướng nhật bản fumio kishida sẽ chủ trì cuộc họp video kết thúc với tư cách chủ tịch của G7".

Tổng thống matsuno nói: "tổng thống ukraina serensky sẽ tham dự nửa đầu của cuộc họp".

Ông giải thích: "trong tình huống khủng hoảng toàn diện của cộng đồng thế giới, hàn quốc (nhật bản), là chủ tịch của G7 năm nay, đã duy trì và củng cố một trật tự quốc tế tự do và cởi mở dựa trên sự chi phối của pháp luật, và tăng cường sự tham gia của các đối tác vượt qua G7.

Ông cũng nói thêm: "tại hội thảo video hôm nay, sẽ có một cuộc thảo luận về những vấn đề quan trọng của cộng đồng thế giới như tình hình ở Ukraine, tình hình ở trung đông, bệnh cúm gia cầm, trong khi tổng kết các biện pháp đối phó cho đến nay.Hy vọng xác nhận rằng G7 sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ." (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

Bánh Sally bị phá sản tìm kiếm samurai trắng
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12