poker trực tuyến

Việc làm tăng lên 199.000 trong tháng 11, tỉ lệ thất nghiệp giảm 0.2%p 3.7%

  
LIVE      

poker trực tuyến

Việc làm tăng lên 199.000 trong tháng 11, tỉ lệ thất nghiệp giảm 0.2%p 3.7%

[United Nations news information photo]

Phóng viên ko yi-hwan: vào tháng 11, công việc gia tăng và tỉ lệ thất nghiệp giảm.

Bộ Lao động cho biết vào ngày 8 tháng 11, số lượng công việc ngoài nông nghiệp tại mỹ tăng lên 199.000 so với tháng trước. Con số này vượt quá khả năng ước lượng của các nhà kinh tế học trên 175.000 mảnh.

Trong tháng 10, số lượng công việc tăng lên lên 150,000, và xu hướng tăng trưởng đã giảm xuống một chút.

Các chuyên gia phân tích rằng mặc dù sự gia tăng việc tuyển dụng vào tháng trước đã tăng lên một chút, nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định lãi suất cơ bản của ủy ban thị trường mở rộng liên bang bắt đầu vào ngày 12 tháng 2.

Cuộc đình công đồng thời của hiệp hội công nhân tự động (UAW) tại ba công ty sản xuất ô tô lớn của mỹ kết thúc vào ngày 17 tháng trước, và những người tham gia đình đình đã quay trở lại làm việc vì việc làm tăng lên.

Trên thực tế, cơ hội cho hệ thống dự trữ liên bang ngân hàng trung ương của hoa kỳ đóng băng lãi suất cơ bản (5.25 đến 5.50%) đã vượt quá 98% trong ngày hôm đó, theo tài liệu của fedwatch, CME.

Theo các cuộc khảo sát, tỉ lệ thất nghiệp tháng 11 đã giảm 0.2% so với tháng trước, lên 3.7%.

Số ca nhiễm khuẩn khuẩn gây viêm phổi ở trẻ em cũng tăng ở Jakarta

Cục y tế ở Jakarta, Indonesia đã thông báo một số trường hợp nhiễm khuẩn nấm viêm phổi ở trẻ em, nhưng từ chối tiết lộ số người bị nhiễm. Trong khi đó, số ca viêm phổi ở vùng vành đai mới ở Indonesia cũng đang gia tăng, và chính quyền Indonesia đã cảnh báo người dân chú ý.

Cục y tế Jakarta đã phát hiện nhiều trẻ em bị nhiễm khuẩn nấm pneumoniae.

Ngabila Salama, giám đốc phòng chống dịch bệnh của cục y tế Jakarta, cho biết sau khi kiểm tra bệnh nhân, đã phát hiện ra vài trẻ em bị nhiễm khuẩn nấm viêm phổi. Theo báo cáo, nấm mốc pneumoniae thường lây nhiễm trẻ em nhỏ.

Sarah không tiết lộ bao nhiêu trẻ em bị nhiễm, ngoại trừ việc cục y tế đang tiến hành nhiều xét nghiệm hơn để xác định số trường hợp có liên quan đến nấm mốc viêm phổi.

Vì trẻ em bị nhiễm cùng một loại virus gây ra các triệu chứng như viêm phổi, như cúm, adenovirus và hô hấp hợp bào virus. Cô ấy nói rằng nếu tình trạng của một đứa trẻ nghiêm trọng, có thể cần một bệnh viện dài hạn.

Bộ y tế Indonesia nói với tờ Jakarta post rằng hệ thống thông báo đã được thiết lập, nhưng từ chối xác nhận kết quả kiểm tra của cục y tế Jakarta.

Trước đó, bộ y tế Indonesia để đối phó với dịch bệnh hô hấp của trung quốc, đã chỉ thị các nhân viên y tế trên cả nước tăng cường giám sát các trường hợp bệnh hô hấp của nhân viên y tế tuần trước, chính phủ Indonesia cũng lên kế hoạch tăng cường giám sát biên giới, hướng dẫn các cán bộ để theo dõi chặt chẽ các hành khách, động vật và hàng hóa từ trung quốc.

Ngoài ra, Indonesia đang rất chú ý đến việc dịch hô hấp của trung quốc có ảnh hưởng đến Indonesia trong khi số ca covid-19 (bệnh coronavirus 2019) vẫn tiếp tục gia tăng ở Indonesia.

Kompas, báo cáo hôm nay, Siti Nadia Tarmizi, giám đốc cục truyền thông và dịch vụ công cộng của bộ y tế Indonesia, cho biết sự gia tăng của các ca nhiễm độc ở Indonesia là do sự xuất hiện của một chủng đột biến mới.

Cô ấy nói hôm nay thường có từ 10 đến 20 ca được xác nhận mỗi tuần, nhưng tuần trước đã gia tăng lên 267 ca vì có tên là "Eris"

Siti gợi ý rằng khi các trường hợp tăng lên, người ta có thể làm gì đó để ngăn chặn sự lây LAN của virus, như đeo mặt nạ khi bị bệnh, và cô ấy cũng gợi ý rằng người già hoặc bệnh mãn tính đeo mặt nạ ở nơi công cộng.

Biden là tình huống khó xử …Dưới áp bức của hiệp ước đình chiến, mỹ đề nghị chấm dứt các cuộc chiến nhân đạo
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12