poker trực tuyến

Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn

  
LIVE      

poker trực tuyến

Một sinh viên mỹ gốc Palestine bị bắn

Tạp chí newsweek và BBC tường thuật: "sau cuộc xung đột israel-palestine, tội ác chống người do thái và chống ả rập bùng nổ ở mỹ. Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm da trắng bị bắn chết ở burlington, vermont, ngày 25 giờ địa phương. Thị trưởng weinberg của burlington nói: "có những dấu hiệu cho thấy vụ nổ súng này có thể là do lòng căm thù".

Cảnh sát burlington đã phát biểu vào đêm thứ 26 rằng một người đàn ông da trắng với một khẩu súng ngắn đã bỏ trốn sau khi bắn các sinh viên người Palestine awatani, ahmed và abdul hamid trên đường phố gần trường đại học vermont. 3 nạn nhân đang được điều trị trong bệnh viện, 2 trong số họ đều ổn định và 1 trong số họ bị thương nặng. Cảnh sát nói nạn nhân đội khăn trùm đầu truyền thống của người palestin và nói tiếng ả rập khi bị tấn công. Cảnh sát trưởng thành phố burlington murad nói: "trong thời điểm căng thẳng này, bất cứ ai cũng có thể nghi ngờ đây là một vụ án thù ghét". Cảnh sát đã bắt giữ Jason, một người đàn ông da trắng 48 tuổi vào ngày 26. Eaton, anh ta phải đối mặt với 3 cáo buộc tổn thương nghiêm trọng.

Theo BBC, 3 nạn nhân đều tốt nghiệp trường tình hữu nghị ramallah ở bờ tây, hiện nay hai người là công dân mỹ và một người mỹ là cư dân hợp pháp. Ahwatani hiện đang học ở đại học brown, ahmed học ở đại học trinity, và abdul hamid học ở trường harvard. Murad nói họ đến burlington để dự tiệc tạ ơn. Viện trung đông understanding, một tổ chức phi lợi nhuận, cho biết tay súng la hét nạn nhân, quấy rối họ, và sau đó bắn họ. Cảnh sát nói tay súng bắn 4 phát mà không nói một lời.

10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực

Jintai-tai 30 jintai-tai-tai phóng viên Juan pinometta, phó tổng giám đốc của viện ai jintai-tai-tai 30 jintai-tai-tai 30 jintai-tai-tai 30 buổi chiều ngày 30 (giờ địa phương) tại San Francisco, California, hoa kỳ tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của viện ai meta fel, bằng instagramỨng dụng thay đổi hình ảnh của các bản demo công nghệ al trên nền hình ảnh. 2023. 12. 1.

Meta, nổi tiếng với thế giới truyền thông xã hội, đã thành lập viện al vào năm 2013 và phát triển công nghệ al. Sau năm nay, với sự bùng nổ của al, meta đã cho ra mắt những công nghệ đã phát triển trước đó.

Meta đã giới thiệu bản Lamar (LLM) vào tháng 2 năm nay.

Cụ thể, meta cung cấp một mô hình ngôn ngữ "mã nguồn mở" mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng và sử dụng cho mục đích thương mại.

"Nếu LLM không được cung cấp dưới dạng mã nguồn mở, công nghệ al có thể bị chi phối bởi một số ít các doanh nghiệp."

Meta đã công khai "meta AI" trong tháng 9 năm nay.

Một "meta AI" có chức năng tương tự như GPT chat là một thư ký AI được điều khiển bằng việc nhập văn bản trong các sản phẩm SNS của meta như instagram, watsapp, messenger.

Al của meta tập trung vào các SNS như instagram và các thiết bị đầu máy thực tế thực tế ảo, hỗn hợp thực tế.

Juan pino, phó tổng giám đốc của viện nghiên cứu meta AI, cho biết: "thật thú vị khi kỷ niệm 10 năm công bằng để chứng kiến sự phát triển của 10 năm vừa qua.Chúng ta đang trải qua một sự thay đổi lớn trong al."

Giáo hoàng francesco đã hủy bỏ chuyến đi chính thức vì bị cảm lạnh
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12