poker trực tuyến

Cuộc tranh cãi chống người do thái đã làm mất đi 130 tỉ won

  
LIVE      

poker trực tuyến

Cuộc tranh cãi chống người do thái đã làm mất đi 130 tỉ won

Theo báo cáo, những người ủng hộ giận dữ rút lại 100 triệu đô la (khoảng 130 tỉ won) sau khi hiệu trưởng trường đại học Pennsylvania tỏ thái độ không rõ ràng về biểu tình chống người do thái.

Rose stephens, người sáng lập và CEO (CEO) của công ty hoạt động tài sản stone redge, đã "ngạc nhiên" trước kết quả của hiệu trưởng của juffin, Elizabeth maygill, tại phiên điều trần hạ viện hoa kỳ vào ngày 5 tháng này.

Qua email, stephens nói: "do hành động của meggie, tôi có lý do rõ ràng để rút lại việc chuyển giao 100 triệu đô la cổ phần stone redge cho juffin."

Ông ta nói sẽ giúp mở một trung tâm đổi mới tài chính ở trường kinh doanh uffington, một trong những trường cao học cao học cao cấp nhất mỹ, và đã quyên góp 100 triệu đô la vào năm 2017 dưới dạng một đối tác hữu hạn (LP), nhưng ông ta quyết định hủy bỏ kế hoạch này.

Anh stephens cho biết trường đại học đã "tha thứ" cho những người ủng hộ bạo lực đối với người do thái, "vi phạm tất cả các chính sách và luật cấm sự bắt nạt và phân biệt đối xử dựa trên tôn giáo".

Trước đó, megge đã tránh trả lời một cách tích cực trong một phiên điều trần của ủy ban giáo dục và Lao động của hạ viện về vấn đề có phải là "một số học sinh ủng hộ việc tàn sát người do thái" do nghị sĩ cộng hòa Ellis steffeny nêu ra không phải là vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức của trường đại học.

Anh trả lời: "đây là câu hỏi dựa trên hoàn cảnh".

Không chỉ đảng cộng hòa, đảng dân chủ vượt qua những chỉ trích của đảng phái, thậm chí còn xuất hiện yêu cầu giám đốc trường đại học phải từ chức cho biết: video được đăng tải trên trang web ngày 7, bài phát biểu của họ không chỉ dựa trên hình phạt, cũng phù hợp với hiến pháp của hoa kỳ là chính sách cũ của các trường đại học của chúng tôi tập trung vào ".

Ông cũng xin lỗi: "kêu gọi thanh trừng dân do thái là hành động bạo lực khủng khiếp nhất mà nhân loại có thể gây ra và tập trung vào những thực tế không thể phủ nhận được".Nhưng điều đó dường như không đủ để dập tắt cuộc tranh luận.

Trong một email gửi đến trường, stephens nói: "nếu hiệu trưởng mới nhận nhiệm vụ, quyết định sẽ được thảo luận lại".

CNN đã tường thuật rằng tổng thống của juffin, Scott focker, sẽ có một cuộc nói chuyện với meggie về việc từ chức trong vài ngày tới.

Đường đại học hoa kỳ đang mở rộng xung đột về cuộc chiến được khởi xướng vào ngày 7 tháng 10 bởi chính quyền vũ trang Palestine, hamas tấn công Israel.

Nguyên nhân là một số nhóm sinh viên đã tuyên bố rằng "Israel chịu trách nhiệm về việc phong tỏa khu vực Palestine gaza trong 17 năm".

Tuyên bố này đã bị lên án mạnh mẽ khi sự thật về việc hamas bắt cóc và giết hại thường dân đã được phơi bày. Nhưng sau đó, khi chiến tranh bùng nổ và số người dân palestin chết chóc tăng vọt như phụ nữ và trẻ em ở gaza, những cuộc biểu tình chống người do thái đã diễn ra trên đường đại học mỹ.

Biểu tượng cho sự sụp đổ của garrisonta ở ibronia "bất cứ lúc nào"

Biểu tượng của thành phố bologna ở phía bắc nước ý và địa điểm nổi tiếng của "hai tòa tháp" trong bản "tân ca" của Dante đang bị sụp đổ.

Theo kênh tin tức ý sky TG24 ngày 2 tháng 2, chính quyền thành phố bologna đã đặt rào chắn cao 5 mét xung quanh tòa tháp như là một trong những biện pháp bảo vệ công dân nhằm chống lại nguy cơ sụp đổ của garrisonta.

Hội đồng thành phố nói: "khi sụp đổ sẽ ngăn chặn các mảnh vỡ, giảm sự tiếp xúc với các tòa nhà dễ bị tổn thương và người dân xung quanh, và sẽ đặt những rào chắn bằng sắt để bảo vệ người dân khỏi việc tiếp cận các khu vực cấm truy cập."

Được xây dựng từ năm 1109 đến 1119, garrisonta cao 48 mét, cùng với 97 mi ñ a sinerita, được gọi là "hai tháp", một địa điểm của bologna.

Các gia đình quý tộc thời trung cổ ở bologna đã tranh giành nhau xây dựng những toà tháp để thể hiện sức mạnh của họ. 75 tòa tháp được xây vào thời đó giờ chỉ còn lại hơn 20 tòa nhà, trong đó có hai tòa tháp nổi tiếng nhất được gọi là "tháp đôi".

Garlicenda nghiêng khoảng 4 độ trên trục trung tâm. Không trung thành với công trình xây dựng trên nền móng yếu, nên nền móng không thể chịu được sức nặng của tòa tháp. Nó tương tự với nền tảng nghiêng nhất thế giới của tháp nghiêng Pisa (5 độ).

Garrisondata đã tồn tại với độ nghiêng gần 1000 năm, nhưng theo quan sát, tòa tháp gần đây đã trở nên tinh vi hơn. Chính quyền thành phố bologna đã đóng cửa garrisondata vào cuối tháng 10 để giám sát chính xác trong một tháng.

Kết quả là hướng nghiêng của tòa tháp đã thay đổi. Thành phố bologna tin rằng garrison tower có thể sụp đổ bất cứ lúc nào, nên đã đầu tư 4.3 triệu euro (khoảng 6 tỉ won) để xây dựng rào chắn bảo vệ công dân xung quanh tòa tháp.

Thành phố bologna dự đoán việc lắp đặt tường sẽ được hoàn thành vào đầu năm sau. Theo báo chí địa phương, garrisonta và quảng trường xung quanh sẽ bị đóng cửa trong vài năm sau khi sửa chữa.

Thành phố bologna nói với CNN: "chúng tôi đang phát triển một biện pháp đối phó có vẻ như tháp đang sụp đổ, nhưng không ai biết khi nào.Cũng có thể là 3 tháng, 10 năm, 20 năm."

Fumio kishida của nhật "củng cố sức phòng thủ" tại buổi lễ kiểm tra lực lượng tự vệ
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12