poker trực tuyến

Doanh số bán hàng của foxconn năm nay lại giảm một lần nữa sau bảy năm

  
LIVE      

poker trực tuyến

Doanh số bán hàng của foxconn năm nay lại giảm một lần nữa sau bảy năm

Foxconn, doanh nghiệp hợp tác lớn nhất của apple (hon hai chính xác công nghiệp), nhờ vào doanh số bán hàng tăng lên vào mùa cuối năm, nâng cao dự báo doanh số q4 năm nay.

Tuy nhiên, tổng doanh thu năm nay có thể giảm lần đầu tiên kể từ năm 2016.

Theo báo cáo của Reuters và bloomberg, foxconn đưa ra một tuyên bố vào ngày 5, giờ địa phương, rằng doanh số bán hàng trong hai tháng đầu tiên của quý 4 đã vượt quá mong đợi một chút, và triển vọng tốt hơn so với "tăng trưởng đáng kể" trong quý 4.

Theo thông tin công bố của foxconn vào ngày hôm đó, doanh số bán hàng tháng 11 là 650 tỷ đồng (27 tỷ won hàn quốc), tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Giảm 12.3% so với tháng 10.

Ngành thiết bị điện thoại thông minh, bao gồm cả điện thoại thông minh, cho thấy doanh số bán hàng tháng trước đã tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, hơn 80 phần trăm của các nhà máy sản xuất iphone của trung quốc ở trịnh châu, tỉnh hà nam, tháng 10 năm ngoái vì dịch bệnh corona 19 LAN rộng, các nhà máy đã bị phong tỏa, sản xuất đã thất bại.

Thay vào đó, iphone 15, chiếc điện thoại thông minh mới nhất của apple năm nay, đã ra mắt vào tháng 9.

Ngoài ra, trong các phụ kiện và các sản phẩm khác, doanh số bán tháng 11 cho thấy một sự tăng trưởng mạnh mẽ so với năm ngoái, do hạn ngạch gia tăng của các sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh và sự gia tăng sản xuất các bộ phận ô tô.

Nhưng foxconn không công bố dữ liệu cụ thể về triển vọng quý 4.

Foxconn cho biết vào tháng trước, lợi nhuận tăng 11% trong quý thứ ba năm nay, nhờ lợi nhuận ngoài doanh nghiệp tăng.

Nhưng về doanh số bán hàng, samsung electronics cho biết sẽ giảm ba quý liên tiếp trong quý 4 và dự đoán tổng doanh số bán năm nay sẽ giảm một chút.

Trên thực tế, cho đến tháng 11 năm nay, doanh số bán hàng là 5.7 nghìn tỷ đồng (237 nghìn tỷ won hàn quốc), giảm 4.9%.

Khách hàng chính của foxconn, apple, cũng cho biết vào tháng 10 năm nay, doanh số bán hàng sẽ bằng với năm ngoái vì môi trường kinh doanh thù địch trong nước trung quốc.

Các nhà phân tích dự đoán doanh số bán hàng của foxconn sẽ giảm khoảng 7.6% trong quý thứ tư năm nay. Ngoài ra, tổng doanh số bán hàng năm nay sẽ giảm 7.5%, và doanh số bán hàng năm nay sẽ giảm lần đầu tiên kể từ năm 2016 sau 7 năm.

Ngoài ra, Reuters đang trích dẫn nguồn tin cho biết một nhà máy lắp ráp iphone của ấn độ đã bị gián đoạn bởi thời tiết xấu.

Trước đó, nhà máy ở chennai đã ngưng sản xuất một ngày trước khi một cơn bão gần gây ra một cơn mưa lớn.

Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước

Theo đài BBC, hơn 200 năm trước, một nhà ngoại giao anh, Thomas bá tước Elgin vii. Những tác phẩm này được biết đến với biệt danh "elkine marble". Chính phủ anh đã mua lại "elkin marble" để trưng bày tại bảo tàng anh. Kho báu quốc gia hy lạp trở thành kho báu của bảo tàng anh quốc. Từ thập niên 1980, hy lạp đã nhiều lần kêu gọi anh trả lại những bức tượng bằng đá này, nhưng vẫn bị từ chối.

Đền thờ Parthenon được xây từ năm 447 đến 438 TCN. Sau đó, đền thờ được cải tạo thành nhà thờ và nhà thờ hồi giáo của đấng Christ. Vào năm 1801, Thomas là đại sứ anh tại đế quốc Ottoman. Bruce đã vận chuyển một số lượng lớn các bức tượng còn sót lại từ đền thờ Parthenon về nước anh. Theo đài BBC, người anh đã bị buộc tội hành động này, và nhà thơ anh là byron đã công khai chỉ trích Thomas. Bruce. Vào năm 1816, chính phủ anh đã mua những bức tượng bằng đá này với giá 35.000 bảng và giao chúng cho bảo tàng anh.

Điều đáng nói là, Thomas. Bá tước elkin viii, con trai của Bruce, đã đột nhập vào vườn viên minh ở bắc kinh trong cuộc chiến tranh á phiện lần thứ hai để cướp tài sản và ra lệnh thiêu rụi nó.

Năm 1983, chính thức lần đầu tiên người hy lạp yêu cầu người anh trả lại những bức tượng này.

"Cổ phiếu tiền xu" tăng mạnh dưới 1 đô la trên nasdaq …2 đến 464
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12