poker trực tuyến

Tàu đánh cá phillipin va chạm với tàu chở hàng trung quốc trên biển, và 5 ngư dân được cứu

  
LIVE      

poker trực tuyến

Tàu đánh cá phillipin va chạm với tàu chở hàng trung quốc trên biển, và 5 ngư dân được cứu

Phóng viên Kim phan-soo: tàu đánh cá phillipines va chạm với tàu chở hàng trung quốc trong vùng biển của họ.

Theo tờ báo Philippines star news ngày 8, tuần trước đó, đội tuần tra bờ biển Philippines cho biết tàu đánh cá của họ FBCA luel J đã va chạm với tàu chở hàng trung quốc MV taigang 8 trong vùng biển gần bang oxsiden, mindoro vào ngày 5.

Vì vậy, tàu FBCA luel J bị hư hại và năm ngư dân bị ngã xuống biển.

May mắn thay, tất cả các ngư dân đã được cứu sống và không có vấn đề gì về sức khỏe.

Ngư dân báo cáo với lực lượng bảo vệ bờ biển rằng tàu chở hàng trung quốc đã đi thẳng qua hiện trường sau vụ tai nạn.

Cảnh sát bờ biển đã thông báo cho trung quốc về sự việc xảy ra và quyết định mở cuộc điều tra ban đầu.

Vào ngày 2 tháng 10, một tàu buôn lớn của quần đảo Marshall đâm vào một tàu đánh cá Philippines đang hoạt động cách bờ biển scabler khoảng 160 kilômét về phía tây bắc của rạn SAN hô scabler ở biển nam trung quốc.

Nơi ẩn náu cuối cùng của Israel cũng là một cuộc tấn công? Ai cập "chớ vượt qua đường đỏ"

https://youtu.be/kdip1UAC78o

Quân đội Israel, đang tấn công mạnh vào canyounis, thành phố lớn nhất phía nam dải gaza, đã chỉ định "khu vực nhân đạo" nơi người tị nạn tập hợp lại là khu vực hoạt động của hamas, do đó một số người cho rằng cuộc khủng hoảng nhân đạo ở dải gaza có thể được sâu thêm.

Cũng như quân đội Israel đã chỉ định bệnh viện al-sipha ở phía bắc dải gaza làm "bộ chỉ huy của hamas" và cuối cùng tấn công, nếu các trại tị nạn và các khu vực hoạt động cứu trợ ở phía nam được dùng làm đối tượng chiến tranh quân sự, thương vong dân thường có thể LAN rộng như một quả bóng tuyết.

Theo tờ New York times (thời báo New York) ngày 8, quân đội Israel cho biết một ngày trước hamas đã phóng tên lửa vào "khu vực nhân đạo" phía nam gaza.

Quân đội Israel đã phóng hơn 10 tên lửa vào Israel trong nhiều khu vực, như thành phố almawa ở khu vực rafah phía nam dải gaza, và công bố bản đồ, ảnh vệ tinh và video.

Quân đội cho biết có những lều tị nạn và cơ sở của liên hợp quốc gần thành phố almawa, nơi phóng tên lửa, nơi hamas ngược đãi người dân ở gaza và sử dụng nó cho các hoạt động khủng bố.

Từ lúc đầu cuộc chiến, quân đội Israel đã chỉ định "vùng an toàn".

Nhưng không có đủ cơ sở hạ tầng để sống sót, nên người tị nạn không thể tìm được nơi trú ẩn hay hỗ trợ thông thường.

Mặt khác, người dân ở phía nam khu vực gaza của ai cập chuyển sang ai cập dưới sự tấn công của Israel, quan hệ ngoại giao với Israel sẽ sụp đổ, truyền thông mạng của mỹ axios ngày 7.

Ai cập lo lắng về sự hỗn loạn của một lượng lớn người tị nạn, ẩn mình trong khoảng không của người tị nạn, đe dọa an ninh, tấn công Israel ở sinai, gây nguy hiểm cho hiệp ước hòa bình giữa ai cập và Israel.

Sản xuất: kong bingxue sung ji-yan

Video: Reuters - AFP - X(twitter cũ

Chủ tịch imf "khủng hoảng trung đông, tăng giá dầu, nguy cơ lạm phát …Cần sự bình an"
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12