poker trực tuyến

Từ việc hủy bỏ trong 10 năm tới việc không có biện pháp đối phó …COP28 đã rất vất vả trong việc giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch

  
LIVE      

poker trực tuyến

Từ việc hủy bỏ trong 10 năm tới việc không có biện pháp đối phó …COP28 đã rất vất vả trong việc giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch

Liên minh quốc gia liên minh liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28) tại UAE dubai, công bố bản tuyên ngôn chung gồm nhiều loại nhiên liệu hóa thạch.

Các quốc gia có kế hoạch thảo luận về ngôn ngữ trong bản tuyên ngôn trước 12 ngày cuối cùng của cuộc họp, nhưng nếu không đạt được một thỏa thuận, có khả năng đơn giản là xóa bỏ những gì liên quan đến nhiên liệu hóa thạch.

Bản thảo tuyên ngôn COP28 được báo cáo cung cấp đa số lựa chọn để giảm thiểu lượng nhiên liệu hóa thạch, trong đó có câu nói "cần phải hành động nhiều hơn nữa tại điểm quan trọng này trong 10 năm tới".

Một là "bãi bỏ nhiên liệu hóa thạch theo từng giai đoạn dựa trên khoa học tốt nhất có thể".

Đây là hình thức đơn giản nhất, vì không có phương pháp giảm thiểu hay thời gian mục tiêu liên quan đến nhiên liệu hóa thạch, vì vậy nếu bạn chọn câu này, bạn có thể dự đoán nó chỉ là một sự thể hiện đơn giản của lời tuyên bố.

Các lựa chọn bao gồm nhiều điều kiện: "khoa học tốt nhất có sẵn, con đường 1.5 của ủy ban liên chính phủ về biến đổi khí hậu (IPCC), bãi bỏ các nhiên liệu hóa thạch theo các nguyên tắc và các điều khoản của hiệp định Paris".

Và có những lựa chọn để xác định thời gian. "Trong khi nhấn mạnh sự cần thiết của việc tiêu thụ nhiều nhiên liệu hóa thạch trong 10 năm tới và tầm quan trọng của việc gần như không sử dụng nhiên liệu hóa thạch trong lĩnh vực năng lượng trước năm 2050, hãy liên tục loại bỏ nhiên liệu hóa thạch theo giai đoạn."

Thêm vào đó, "cho đến giữa thế kỷ này, để đạt được không khí co2 trong hệ thống năng lượng, sẽ liên tục chấm dứt việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch và nhanh chóng giảm thiểu việc sử dụng nó."

Nó cũng đưa ra những giải pháp như "nhanh chóng và bền bỉ chấm dứt việc khai thác nhiên liệu hóa thạch và ngay lập tức chấm dứt giấy phép khai thác than mới trong 10 năm tới", "chấm dứt giai đoạn này bằng cách chấm dứt trợ cấp nhiên liệu hóa thạch không liên quan đến nghèo đói năng lượng và chuyển đổi năng lượng".

Cuối cùng, bản tuyên ngôn hoàn toàn không có từ nào liên quan đến việc giảm thiểu lượng nhiên liệu hóa thạch.

Một số dự đoán rằng việc giảm thiểu lượng nhiên liệu hóa thạch liên quan đến sự phát triển kinh tế của các quốc gia là một vấn đề phức tạp, do đó rất khó để tìm ra một mẫu số chung, và trong quá trình phối hợp của bản tuyên ngôn, có thể đạt được một thỏa hiệp lớn.

Tuy nhiên, toàn thể cộng đồng thế giới tin rằng, với sự phát triển nhanh chóng của biến đổi khí hậu, nên rút khỏi thị trường nhiên liệu hóa thạch ngay lập tức.

Tổng thư ký liên hợp quốc Antonio GuTeLeiSi có nghĩa là: “ đến năm 2050, trước khi để giới hạn của nhiệt độ trái đất tăng lên ở ChanYeHua 150 ℃ của trái đất, nên rút lui của thực hiện hoàn toàn, và không phải là một cách JieDuanXing giảm lượng nhiên liệu hóa thạch. ”Và chỉ trích sự thỏa hiệp này.

GuTeLeiSi trong bài diễn văn khai mạc đại COP28 có nghĩa là: “ giới hạn nhiệt độ trái đất tăng lên khoảng 1.5 ℃ của mục tiêu cuối cùng chỉ có khi chúng ta ngừng đốt cháy nhiên liệu hóa thạch tất cả chúng ta mới có thể đạt được.Không phải giảm bớt hay giảm bớt, mà là rút lui."

Hổ và báo ở baekdu hoang dã ở yanbian, trung quốc cứ mỗi tuần một lần

Kết nối với phóng viên park jong-goo = ở yanbian, trung quốc, biên giới giữa bắc triều tiên và nga, có một ngoại lệ giữa hổ baekdu hoang dã và báo đông bắc ở cùng một nơi.

Vào ngày 1 tháng 1, theo truyền thông địa phương như đài truyền hình yanbian, vào ngày 20 tháng trước, một con hổ dài khoảng 2 mét ở Baku đầu sơn đang quan sát xung quanh và di chuyển trên đường đi của một ngôi làng biên giới ở thành phố barvince, hunchun, tỉnh jilin, được chụp bởi CCTV.

Một tuần sau đó, vào ngày 27 tháng 8, CCTV đã bắt được một con báo đông bắc đi lang thang tìm thức ăn ở cùng một nơi.

Các chuyên gia về động vật hoang dã chẩn đoán: "cọp và báo hoang dã có một nhận thức rất mạnh về lĩnh vực và hiếm khi đến cùng một nơi.Đó có thể là vì môi trường tốt hơn, nơi sinh sống tốt hơn."

Điều đó có nghĩa là, khi thức ăn trở nên phong phú, hổ và báo có thể tha thứ cho việc xâm phạm lãnh thổ của họ.

Cảnh sát địa phương cho biết những con hổ và báo hoang dã thiếu thức ăn vào mùa đông có thể xuất hiện trong những ngôi nhà và đặt bảng cảnh báo tại những nơi có địa điểm để cảnh báo về việc phòng ngừa tai nạn và sự an toàn.

Vào ngày 8 và 9 tháng trước, tại khu vực nông thôn của tỉnh hà LAN, thành phố Harbin, tỉnh hắc long giang, tỉnh hà LAN, khu vực nông thôn, hoang dã của hổ liên tục ám ảnh, giết chết hai con bò.

Vào cùng ngày 23 mududui haiqing cảnh sát CCTV đông lạnh wushu ẩn trong rừng hình ảnh của một con hổ,29, sau khi chuyển sang thành phố mudanjiang, tỉnh hắc long giang, nằm trên sườn núi chạy tiger hoạt động trong rừng công nhân được nhìn thấy.

Những dãy núi cao và những con sông lớn chảy qua biên giới giữa bắc triều tiên và nga những vùng như sông heilongjiang và jilin là môi trường sống chính của động vật lớn như hổ và báo.

Theo các nhà chức trách trung quốc, có hơn 60 con hổ ở vùng này và một con báo ở phía đông bắc.

Những loài động vật hoang dã này thường đi tìm thức ăn trong những ngôi nhà vào mùa đông, khi con mồi khan hiếm.

Trung quốc vào tháng 10 năm 2021, tỉnh hắc long giang và jilin tỉnh 14.100 kilômét vuông được chỉ định là một công viên quốc gia hoang dã baekdu hổ, báo, bảo vệ.

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12