poker trực tuyến

Súng bắn vào trường học ở nga, 2 người chết, 4 người bị thương

  
LIVE      

poker trực tuyến

Súng bắn vào trường học ở nga, 2 người chết, 4 người bị thương

Phóng viên đặc nhiệm choy yin-young: theo tin tức của TASS và Sputnik, một sinh viên đã bắn súng vào một trường học ở khu vực brensk ở nga vào ngày 7, làm hai người chết và bốn người bị thương.

Nguồn tin cho biết: "một nữ sinh lớp 8 (lớp 2 trung học trung học) ở một trường học trong khu vực đã dùng súng nhiều lần".Và nói rằng, "cô sinh viên này có thể nằm trong số những người chết."

Nhà chức trách thông qua telegram nói: "vào lúc 9:15 giờ địa phương, chúng tôi nhận được thông tin khẩn cấp tại phòng tập thể dục số 5, khu vực bezicha.Theo tin tình báo trước, học sinh lớp 8 mang vũ khí đến trường và bắt đầu bắn."

Một nguồn tin cho biết: "khi cảnh sát đến hiện trường, kiểm soát lối vào tòa nhà và bắt đầu đàm phán với học sinh đã nổ súng, nhưng học sinh đã cố tự hành hạ mình".

Sportify sẽ sa thải 17% nhân viên, lần thứ ba trong năm nay

As sportify, nền tảng phát sóng nguồn âm thanh lớn nhất thế giới, đã sa thải khoảng 1500 nhân viên khác trong năm nay, chiếm 17% nhân viên.

Daniel Ike, CEO of sportify, đã công bố kế hoạch sa thải thông qua một lá thư gửi nhân viên.

Trong thư, sportify nói rằng, mặc dù sportify cố gắng tiết kiệm chi phí, nó vẫn đang chi tiêu rất nhiều tiền, và hoạt động đang gặp khó khăn vì tăng trưởng kinh tế chậm và tăng lãi suất đã làm tăng chi phí gây quỹ.

poker trực tuyến

Ông nhấn mạnh rằng: "sportify trong tương lai nên được định nghĩa là vận hành, đổi mới, giải quyết các vấn đề liên tục", và "mèo không phải là một sự lựa chọn, mà là một sự cần thiết".

Đối tượng bị sa thải sẽ được cấp lương hưu tương đương với 5 tháng lương, bảo hiểm y tế, trợ cấp nghỉ phép.

Việc cắt giảm nhân sự là lần thứ ba trong năm nay, công ty đã thông báo cắt giảm nhân sự từ 600 người vào tháng 1 và 200 người vào tháng 6 năm nay.

Sportify phát triển nhanh chóng trong suốt đợt dịch 19 tại corona.

Nhưng sau năm nay, so với sự tăng trưởng, tập trung vào lợi nhuận, cắt giảm chi phí một cách hung hăng.

Sportify đã đầu tư 1 tỷ đô la (khoảng 1.3 nghìn tỷ won) vào podcast online để đảm bảo người dùng mới, nhưng không đạt được kết quả mong đợi, và hiện nay đã giảm mức đầu tư.

Người ta cho rằng dù đã ký hợp đồng độc quyền với vợ chồng cựu tổng thống mỹ, barack Obama, Kim kardashian, hoàng tử harry và vợ của anh quốc, megan markel, để phát sóng podcast, nhưng không có kết quả thực tế.

9 tháng đầu năm nay, công ty đã mất $530 triệu mỹ Kim (khoảng 6.916 tỉ won), nhưng quý thứ ba đã chuyển sang lợi nhuận, và những người dùng mới cũng tăng lên khắp khu vực.

Sportify, trụ sở thuỵ điển, được liệt kê trên thị trường chứng khoán New York. Hiện nay, mỗi tháng có 601 triệu người nghe.

Lễ kỷ niệm 114 năm công lý của ahn đã được tổ chức ở Harbin, trung quốc
poker trực tuyến Sơ đồ trang web

12